Nội dung trang web

Như đã đề cập ở phần giới thiệu, chúng tôi sẽ tư vấn thắc mắc, cập nhật những chính sách, quy định mới nhất về luật liên quan đến việc nhập cư đến Việt Nam và đến các nước khác trên toàn thế giới. Đặc biệt thêm phần xuất nhập khẩu vì đây là phần cũng được khá nhiều bạn quan tâm khi có nhu cầu gửi quà qua lại giữa các quốc gia, trong phần này định hướng là như thế chứ không đi sâu luật xuất nhập khẩu dành cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó mình còn có phần hỗ trợ nhập cư, tại đây mình sẽ cập nhật những thông tin bên lề về những vấn đề như văn hóa, ẩm thực, nhà ở, … về các nước trên thế giới. Vì đây là một trong những phần cực kỳ quan trọng để bạn hiểu hơn về đất nước mình sẽ định cư. Mình tin chắc phần này sẽ rất có ích và thú vị.

Bạn có biết Theo ước tính của Liên hợp quốc, năm 2019, ở cấp độ khu vực, châu Âu tiếp nhận số lượng người di cư quốc tế lớn nhất (82 triệu), tiếp theo là Bắc Mỹ (59 triệu), Bắc Phi và Tây Á (49 triệu người).(Chi tiết) Đây là con số rất lớn cho thấy nhu cầu di cư và nhập cư đang tăng cao. Hình thức di cư rất đa dạng như du học rồi ở lại luôn hay theo gia đình, người thân, chồng/vợ, …. Dù trong bất kỳ trường hợp nào thì mình sẽ tổng hợp tất cả các thông tin trên trang web này hy vọng sẽ giúp ích cho bạn.