【Tổng hợp】Danh sách các trường đại học liên kết với nước ngoài tại Việt Nam

Trong xu hướng hội nhập quốc tế, việc sở hữu một văn bằng tốt nghiệp được công nhận ở các nước phát triển trên thế giới đang ngày càng được chú trọng. Liên kết đào tạo với đại học nước ngoài đang trở thành xu thế hiện nay.

Vậy các trường đại học liên kết với nước ngoài tại Việt Nam gồm những trường nào?

Đọc tiếp “【Tổng hợp】Danh sách các trường đại học liên kết với nước ngoài tại Việt Nam”

【TOP】Các nước được miễn thị thực vào Việt Nam trên toàn thế giới

Trong bối cảnh hội nhập hiện nay, việc miễn thị thực ở một số nước, trong đó có Việt Nam trở thành vấn đề được quan tâm hàng đầu. Bởi nước ta đang là đất nước có tiềm lực phát triển kinh tế cao, thu hút vốn đầu tư lớn của nước ngoài, nhất là những nước thiếu nhân lực do tình trạng dân số già. Hãy cùng tìm hiểu các nước được miễn thị thực vào Việt Nam qua bài viết sau.

Đọc tiếp “【TOP】Các nước được miễn thị thực vào Việt Nam trên toàn thế giới”

【Tư vấn】Điều kiện nhập cư New Zealand cần những gì và lý do tại sao mọi người thường chọn New Zealand nhập cư?

Định cư ở nước ngoài để thuận tiện cho việc học tập cũng như làm việc và kinh doanh đang ngày càng phổ biến ở người Việt. Trong đó New Zealand là quốc gia được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên điều kiện nhập cư New Zealand như thế nào lại là điều mà không phải ai cũng biết. Nếu bạn đang có ý định nhập cư New Zealand thì đừng bỏ qua các thông tin sau đây.

Đọc tiếp “【Tư vấn】Điều kiện nhập cư New Zealand cần những gì và lý do tại sao mọi người thường chọn New Zealand nhập cư?”

【Tư vấn】Các nước khuyến khích nhập cư hiện nay

Hiện nay, nhu cầu học tập và làm việc, thậm chí là định cư ở các nước phát triển hơn đang trở thành xu thế chung của những người dân gốc Châu Á, trong đó có Việt Nam. Vậy tại sao xu thế đó đang ngày càng được phát triển và lan rộng hơn? Và đừng bỏ lỡ thông tin về các nước khuyến khích nhập cư hiện nay.
Đọc tiếp “【Tư vấn】Các nước khuyến khích nhập cư hiện nay”

【Tư vấn】Chính sách nhập cư của Thụy Điển – những điều bạn nên biết

Lý do bạn muốn sống ở Thụy Điển là gì? Trải nghiệm lễ hội mùa hè? Tham quan lâu đài Kalmar nổi tiếng? Hay đơn giản vì đây là quốc gia vô cùng thân thiện với thiên nhiên? Và cho dù vì bất kỳ lý do gì thì điều đầu tiên bạn cần làm khi muốn sống ở đây là hiểu Thụy Điển và các cách nhập cư đến quốc gia này. Hãy cùng tìm hiểu về đất nước xinh đẹp này và các chính sách nhập cư của Thụy Điển trong bài viết sau. Đọc tiếp “【Tư vấn】Chính sách nhập cư của Thụy Điển – những điều bạn nên biết”