【Hot】Trang phục truyền thống của các nước Châu Âu -Tinh hoa của nhân loại

Châu Âu là vùng đất rộng lớn với nhiều quốc gia khác nhau, mang trong mình những nét văn hóa đặc trưng, riêng biệt. Và trang phục truyền thống là một trong những điểm nhấn đặc sắc góp phần làm phong phú nền văn hóa nhân loại, hãy cùng tìm hiểu các trang phục truyền thống của các nước Châu Âu nơi đây ngay ở bài viết sau.

Đọc tiếp “【Hot】Trang phục truyền thống của các nước Châu Âu -Tinh hoa của nhân loại”

【Tư vấn】Nên ở nhà chung cư hay nhà riêng – đâu là sự lựa chọn thông minh?

Nên ở nhà chung cư hay nhà riêng luôn là điều khiến rất nhiều băn khoăn. Mỗi loại nhà có những ưu và nhược điểm riêng, phù hợp với từng mục đích sử cũng như nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế. Sau đây sẽ là một vài thông tin về nhà chung cư cũng như nhà riêng cho mọi người tham khảo, lựa chọn.

Đọc tiếp “【Tư vấn】Nên ở nhà chung cư hay nhà riêng – đâu là sự lựa chọn thông minh?”

【TOP】Các nước nói Tiếng Đức như ngôn ngữ chính trên thế giới

Thế giới phát triển, mở cửa tự do giao thương tạo ra sự giao thoa giữa các nền văn hóa. Do đó, Tiếng Đức phát triển rộng rãi trên thế giới và trở thành ngôn ngữ thứ hai của một số nước khác . Dưới đây là các nước nói Tiếng Đức trên thế giới hiện nay, trong đó có các nước sử dụng Tiếng Đức như người bản địa. Đọc tiếp “【TOP】Các nước nói Tiếng Đức như ngôn ngữ chính trên thế giới”

【Tìm hiểu】Ảnh hưởng của văn hóa ấn độ đến các nước Đông Nam Á

Khi nhắc tới Ấn Độ, người ta nghĩ ngay đến một đất nước có bề dày lịch sử ngàn năm về văn hóa, tạo được dấu ấn lớn. Văn hóa của Ấn Độ cũng được truyền bá khắp nơi trên thế giới. Và Đông Nam Á cũng nằm trong số đó. Cùng Ferko điểm qua một số ảnh hưởng của văn hóa của Ấn Độ đến các nước Đông Nam Á nào! Đọc tiếp “【Tìm hiểu】Ảnh hưởng của văn hóa ấn độ đến các nước Đông Nam Á”

【TOP】Các nước Châu Âu nói tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai

Châu Âu vốn là châu lục nói tiếng Anh nhiều nhất và trình độ tiếng Anh cao nhất thế giới. Vì vậy, rất nhiều những quốc gia ở nơi đây đã coi tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai, thậm chí là ngôn ngữ chính của mình. Chính điều đó đã hỗ trợ rất nhiều cho những người bản xứ tại đất nước đó có cơ hội tốt để học tập và làm việc. Hãy cùng senatorcompany điểm qua các nước Châu âu nói tiếng Anh. Đọc tiếp “【TOP】Các nước Châu Âu nói tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai”