Giới thiệu

Xin chào bạn đã đến với trang web thông tin về nhập cư đến Việt Nam, cũng như thông tin về nhập cư đến các nước khác trên thế giới mà công dân Việt Nam quan tâm. Mình tốt nghiệp chuyên ngành luật và hiện tại là tư vấn trong một công ty tư vấn du học tại Việt Nam.

Trong quá trình làm việc làm được tiếp xúc với nhiều đối tượng là du học sinh và những đối tượng sang nước ta du học. Mỗi một trường hợp lại có những vấn đề nan giải khác nhau. Khi bước vào một đất nước mới có rất nhiều vấn đề bạn phải đối mặt từ ngôn ngữ, xã hội, ăn hóa, ẩm thực, … đến những vấn đề phức tạp hơn là chính sách, luật của quốc gia ấy.

Để giúp các bạn hiểu hơn về đất nước mình sắp định cư nên mình và một số người bạn đồng nghiệp lập ra trang web này với mong muốn chia sẻ những thông tin hữu ích nhất, phần nào giúp bạn có cái nhìn chính xác nhất về đất nước ấy.

Thật ra senatorcompany là một trang web của một công ty hàng đầu ở Nga chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến vấn đề nhập cư. Đây là một công y uy tín, hoạt động từ năm 2003. Mình có theo dõi thì trang web cung cấp khá nhiều thông tin hữu ích. Mất đi một thời gian thì mình nhận ra nó đã ngừng hoạt động nên mình mua lại nhằm phát triển nó theo định hướng ban đầu. Đây cũng là một cái duyên khác thú vị phải không nào!